หน้าหลัก > ข่าว > กิจกรรม > สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์และนวัตกรรมข้อมูล เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2566

2024-07-26 11:45:44

วันที่ 19 กรกฎาคม 2567 นำโดย อาจารย์กิตติยา พูนศิลป์ หัวหน้าสาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์และนวัตกรรมข้อมูล กล่าวต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินฯ และรายงานผลการดำเนินงานของสาขาวิชา พร้อมด้วย อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์และนวัตกรรมข้อมูล คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมต้อนรับและรับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2566 โดยได้รับเกียรติจากคณะกรรมการตรวจประเมิน ฯ จำนวน 3 ท่าน ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์วุฒิพงษ์  เขื่อนดิน(ประธานกรรมการ), อาจารย์ ดร.ทรงพล นครเรศเรื่องศักดิ์ (กรรมการ), ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธุ์  จันทร์ดี (กรรมการ) และ นางสาวรดาศา  โพธิ์จาด(เลขานุการ) ณ ห้องประชุม 26109 ชั้น 1 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา และในรูปแบบออนไลน์ผ่าน Google Meet