หน้าหลัก > กิจกรรม > กิจกรรมสาขาวิชา > โครงการสถิติวิชาการสัมพันธ์และแนะแนวการประกอบอาชีพ

16 มี.ค. 62 - 31 ธ.ค. 62
มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

นักศึกษาสาขาสถิติประยุกต์เข้าร่วมโครงการ สถิติวิชาการสัมพันธ์และแนะแนวการประกอบอาชีพ เพื่อให้นักศึกษามีความพร้อมในการทำงาน ขอขอบคุณ นายภานุพงศ์ ภุมมา รุ่นที่ 13 (พี่ปอ), นายสุวัตน์ ต้นชิน รุ่นที่ 15 (พี่จูเนียร์), นายสารทูล เอี่ยมละออ รุ่นที่ 17 (พี่อั้ม) และนายชนานนท์ วงศ์อาษา รุ่นที่ 17 (พี่แฟรงค์) ในการเป็นวิทยากร มอบความรู้ ร่วมแชร์ประสบการณ์ในการทำงาน และยังมอบความสนุก มอบของรางวัลมากมายแก่น้องๆ และขอขอบคุณพี่ๆที่ร่วมมอบทุนการศึกษาแก่น้องๆที่มีผลการเรียนดีเด่นในแต่ละชั้นปี เมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2562

นักศึกษา สาขาสถิติประยุกต์ ที่มีผลการเรียนดีเด่น

ชั้นปีที่ 1 นางสาวปิยะดา ไพศาล

ชั้นปีที่ 2 นางสาวศศิมา นิยมวงศ์

ชั้นปีที่ 3 นายศุภกร ผลเจริญ

30 คน, รวมถึง Yeen,
ThoMas F. Kennedy, Micky Lerttongthai,
Toey Matchima, สารทูล
เอี่ยมละออ, Supatcha
Phromma, Kanchana Boonsaner, Thanyaluk
Duandee, LookKaew Psb
และคนอื่นๆ อีก