หน้าหลัก > ข่าว > กิจกรรม > สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์และนวัตกรรมข้อมูล จัดโครงการพัฒนาบุคลิกภาพและการสร้างความเชื่อมั่นในตนเอง

2024-09-16 11:14:09

เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2567 สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์และนวัตกรรมข้อมูล ได้จัดโครงการพัฒนาบุคลิกภาพและการสร้างความเชื่อมั่นในตนเอง ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 - 3 เพื่อให้นักศึกษามีความเชื่อมั่นในตนเองต่อการเรียนในสาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์และนวัตกรรมข้อมูลจนสำเร็จการศึกษา และเพื่อเป็นการกระชับความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างเพื่อนร่วมชั้นเรียน รุ่นพี่รุ่นน้อง ณ ห้องประชุม 26103 ชั้น 1 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา