หน้าหลัก > ข่าว > กิจกรรม > ผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษาแขนงวิชาวิทยาการข้อมูลและการวิเคราะห์สถิติเชิงธุรกิจ ศึกษาดูงาน ณ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย

2024-08-19 10:34:00

เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2567 เวลา 13.00 - 16.00 น.  นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ชัยศรี ธาราสวัสดิ์พิพัฒน์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยดา วงศ์วิวัฒน์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ กัญญารัตน์ บุษบรรณ และนักศึกษาแขนงวิชาวิทยาการข้อมูลและการวิเคราะห์สถิติเชิงธุรกิจ สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์และนวัตกรรมข้อมูล เข้าศึกษาดูงาน ณ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย โดยได้รับเกียรติจาก คุณพรเทพ กิตติพัฒน์ไพบลูย์ ผู้เชี่ยวชาญ ฝ่ายธุรกิจดิจิทัล บรรยายในหัวข้อ "การบริหารจัดการข้อมูล คลังข้อมูลและการวิเคราะห์ข้อมูลลูกค้าเชิงลึก" และ คุณปฐมาภรณ์ นิธิชัย รองผู้อำนวยการ หัวหน้าศูนย์วิจัยและข้อมูล SME D Bank  บรรยายในหัวข้อ "Data Analyst in Data-Driven World" ณ ชั้น 40 ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร