หน้าหลัก > ข่าว > กิจกรรม > คณาจารย์ และนักศึกษาแขนงวิชาวิทยาการข้อมูลและการวิเคราะห์สถิติเชิงธุรกิจ ศึกษาดูงาน ณ สำนักงานพัฒนาเทคโนโลยีอวกาศและภูมิสารสนเทศ (องค์การมหาชน)

2024-08-19 10:32:37

เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2567 เวลา 9.00 – 12.00 น. นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยดา วงศ์วิวัฒน์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์กัญญารัตน์ บุษบรรณ และนักศึกษาแขนงวิชาวิทยาการข้อมูลและการวิเคราะห์สถิติเชิงธุรกิจ สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์และนวัตกรรมข้อมูล เข้าศึกษาดูงานสำนักงานพัฒนาเทคโนโลยีอวกาศและภูมิสารสนเทศ (องค์การมหาชน) ในด้านวิทยาศาสตร์ข้อมูล เพื่อเสริมทักษะและประสบการณ์ในการบริหารจัดการข้อมูลด้านวิทยาศาสตร์ข้อมูลให้นักศึกษา เพื่อเตรียมความพร้อมในก้าวสู่การประกอบอาชีพต่อไปในอนาคตต่อไป ณ สำนักงานพัฒนาเทคโนโลยีอวกาศและภูมิสารสนเทศ (องค์การมหาชน) เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร